Ê tô kẹp Sata 70-841

Ê tô  kẹp Sata 70-841 . Được đúc nguyên khối từ loại vật liệu chắc chắn nhất, những chiếc Ê tô đến từ Sata chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. ...

Ê tô kẹp Sata 70-841. Được đúc nguyên khối từ loại vật liệu chắc chắn nhất, những chiếc Ê tô đến từ Sata chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.


4" Êtô Sata 70-841 (70841)
Bên hông của Ê tô Sata có tay quay chắc chắn để kẹp và giữ chắc chi tiết. Được tích hợp mâm xoay linh hoạt cùng chân đế chắc chắn, giúp tạo sự cân bằng và an toàn khi giữ, kẹp đồ vật ở nhiều góc độ. Sản phẩm được dùng để giữ các chi tiết nhỏ một cách an toàn để cưa, đục, giũa, đánh bóng, khoan, doa và ven ren, thích hợp sử dụng trong các ngành cơ khí, sữa chữa..
Sata là thương hiệu nổi tiếng với các Sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,...  như máy khoan, máy cắt, máy cưa, máy thổi, máy phay, máy thổi, máy xịt rửa....Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại những sản phẩm đáng tin cậy. Với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín. Sản phẩm của Sata là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng. 

You Might Also Like

0 nhận xét

Flickr Images